Trang chủ > Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ THIẾT BỊ AGV

Giới thiệu THIẾT BỊ AGV

Đến với Thiết Bị AGV, khách hàng đảm bảo sẽ có được  sự hài lòng tuyệt tuyệt đối bởi Sản phẩm đa dạng nhất - Chất lượng tốt nhất - Giá thành rẻ nhất.

THIẾT BỊ AGV bán gì?

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác là đơn vị sản xuất xe tự hành AGV (Automated guided vehicles), Thiết bị AGV là đơn vị chuyên phân phối các linh kiện, thiết bị phục vụ sản xuất chế tạo xe tự hành AGV như động cơ, bánh xe, mạch điều khiển, …

Để phục vụ cho ngành Điều Khiển Tự động, tự động hóa, chúng tôi cung cấp tất cả các linh kiện, phụ kiện điện tử, các thiết bị điện công nghiệp và dân dụng.

THIẾT BỊ AGV có thể đảm bảo "Sản phẩm tốt” ?

- Để đảm bảo sự an toàn cho quý khách hàng chúng tôi chỉ bán những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng - đã qua kiểm định và có phản hồi tốt từ những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm.

- Sản phảm của AGV sau khi nhập kho sẽ được bảo quản đúng tiêu chuẩn 100%, đảm bảo không bị hư hại.

THIẾT BỊ AGV có “Giá tốt” hơn nơi khác?

- Với lợi thế là đối tác tin cậy và lâu năm của các hãng sản xuất lớn cùng các đơn vị là đai lý trực tiếp trong và ngoài nước nên giá trị đầu vào mà chúng tôi nhập có mức trợ giá tốt nhất chính vì vậy sản phẩm bán ra thị trường luôn ở giá thấp nhất.

- Chúng tôi không thuê cửa hàng để trưng bày sản phẩm. Chúng tôi bán sản phẩm theo mô hình thương mại điện tử kết hợp giữa website thietbiagv.com.

- Ngoài ra với việc giá tốt, hàng tốt, dịch vụ hậu mãi chăm sóc khách đảm bảo thường xuyên liên tục nên Thiết bị AGV được các khách hàng cũ giới thiệu cho các khách hàng mới.

Dịch vụ của của Cửa Hàng Thiết Bị AGV có đảm bảo tốt?

+ Với cách mua hàng truyền thống, Khách hàng phải hỏi địa chỉ cửa hàng, tìm đến các cửa hàng, chi phí xăng xe, gặp tắc đường, bụi bẩn, mất thời gian.  Khi đã chọn được một cửa hàng và sản phẩm ứng ý thì cũng chưa biết mức giá cửa hàng đưa ra có hợp lý không. Khách phải mất công đi hỏi nhiều cửa hàng mới biết giá thật.

+ Thiết bị AGV đã xây dựng website thietbiagv.com để trợ giúp khách hàng, giảm chi phí và có nhiều thông tin ngay tại nhà hoặc văn phòng của mình. Khách chỉ cần dùng công cụ tìm kiếm uy tín như Google, Cốc Cốc… gõ vào sản phẩm và dịch vụ cần mua là đã đến được với Thiết Bị AGV

+ Ngay tại nhà hoặc văn phòng khi vào thietbiagv.com chắc chắn Quý khách có đủ thông tin, hình ảnh, video, và các thông số kỹ thuật cũng như giá bán, chế độ bảo hành, nhà sản xuất. Các hình thức thanh toán an toàn nhất... vv. Muốn biết chi tiết hơn, Quý Khách có thể gặp nhân viên bán hàng qua Zalo, Facebook, Viber. Việc cung cấp qua các phương tiện này gần như một hợp đồng sơ thảo đảm bảo tính chính xác cụ thể hơn nhiều so với tư vấn trực tiếp bằng đàm thoại. Ngoài ra bộ phận tư vấn viên của thietbiagv.com  cũng luôn sẵn sàng trả lời thêm các câu hỏi của Khách hàng qua số điện thoại: 0969719828.

 “ Ý Tưởng Đúng - Quán Chiếu Đúng - Thực Hiện Đúng”

 

 

Thiết bị AGV Thiết bị AGV